Thi công giấy dán tường bằng máy như thế nào?

Thi công giấy dán tường là việc phổ biến tại Nhật Bản. Để nâng cao năng suất, thợ dán giấy ở Nhật dùng máy cán keo. Nó phổ biến đến mức các bạn tu nghiệp về dán giấy dán tường ở Nhật về không hình dung nổi quét keo bằng tay là như thế nào. Còn bác thợ người Nhật sang Việt Nam đào tạo thì chào thua: Tôi không chở được máy cán keo bằng xe máy đâu!

Máy cán keo mà thợ dán giấy ở Nhật hay dùng

Là máy chạy điện 100V, trông như sau:

Thi công giấy dán tường bằng máy

Nibe chúng tôi cũng dùng máy này. Quét keo vừa nhanh, vừa sạch. Hết sức tiện lợi.

Cách thi công giấy dán tường bằng máy

Mời bạn xem video này để biết cách thi công giấy dán tường bằng máy.

Hiệu quả của việc thi công giấy dán tường bằng máy

1) Keo đặc hơn so với khi quét keo thủ công. Đảm bảo giấy dán tường bám chắc hơn. Lý do là vì khi quét keo bằng chổi hoặc con lăn thì keo phải pha loãng hơn, vậy mới dễ quét. Chỉ khi dùng máy cán keo, ta mới pha đặc đúng chuẩn 18kg keo với 10,5kg nước được.

2) Thi công nhanh hơn, tiết kiệm công thợ hơn. Chỉ cần 1 người thao tác máy trong tầm 30 phút là đủ giấy để cả đội 3 người dán cả ngày.

3) Đo cắt chính xác từng trang giấy theo độ dài cần thiết.

Ví dụ: Cần cắt trang giấy dài 280cm thì bạn nhập số 280 vào bộ điều khiển rồi nhấn nút chạy. Đúng được 280cm, máy sẽ dừng lại. Chỉ việc lùa dao cắt theo đúng ngưỡng là được. Vết cắt thẳng đẹp, vuông góc với lề. Trang giấy đã được bôi keo, được cắt tai giấy (phần thừa hai bên lề), được dán băng chống dính keo, băng chống cắt vào tường ở hai bên lề. Tất cả thao tác hoàn toàn tự động, nhanh, sạch.

Khi nào thì nên thi công giấy dán tường bằng máy

Nếu bạn dùng giấy dán tường Nhật Bản thì nên thi công bằng máy. Vì 03 lý do nêu trên.

Nhưng bạn biết không? Cái máy cán keo này khá nặng. Tận 36 kg. Và chạy điện AC100V. Tức là chúng tôi phải mang thêm cục đổi điện 220V thành 100V đi theo nữa. Nếu công trình của bạn từ 200m2 trở lên, thì chúng tôi sẵn sàng mang máy đến tận công trình, để thi công cho nhanh, cho sạch.

Còn nếu công trình của bạn nhỏ hơn, thì chúng tôi sẽ bôi keo sẵn bằng máy tại kho của công ty. Sau đó, mang giấy đã có keo sẵn đến công trình. Để làm được như vậy, hãy cho phép chúng tôi đến khảo sát trước. Chúng tôi cần tính ra số trang giấy mỗi loại, chiều dài của từng trang.

Đội thi công giấy dán tường của Nibe thực sự chuyên nghiệp. Nói như cách của các bạn miền Nam là “Bao nhanh, sạch, đẹp”. Bạn hãy liên hệ số 0986.886.750, chúng tôi sẽ có mặt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!