Công ty TNHH NIBE

NIBE là đơn vị phân phối chính hãng của các hãng sản xuất giấy dán tường, vải dán tường, giấy vàng bạc,… của các nhà sản xuất uy tín và nổi tiếng ở Nhật Bản.

Logo giấy Nhật NIBE

Giới thiệu nhà sản xuất

Nhà sản xuất giấy dán tường SINCOL

Sincol là công ty thương mại chuyên về thiết kế nội thất, lập kế hoạch, phát triển và kinh doanh các vật liệu nội thất tổng thể. Các mặt hàng trang trí nội thất như rèm cửa, giấy dán tường, thảm, vật liệu lát sàn,…

Nhà sản xuất giấy dán tường TOKIWA

Là nhà sản xuất giấy dán tường uy tín 50 năm trên thị trường Nhật Bản. Giấy Tokiwa tự hào hiện diện trong khách sạn Teikoku Tokyo, trong nhà David Beckham tại Hollywood.

Nhà sản xuất giấy dán tường NAGAI

Nagai kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng tự nhiên, lên kế hoạch, phát triển và phân phối những vật liệu xây dựng có nguồn gốc từ Nhật Bản và xuất khẩu sang nước ngoài.

Nhà sản xuất vải dán tường KYOTO IZUMI

Kojima Textile vốn là công ty dệt lụa áo Kimono. Vải dán tường nhãn hiệu Kyoto Izumi là sản phẩm tỉ mỉ, sang trọng, đầy tâm huyết của người Nhật..

Nhà sản xuất giấy vàng bạc REKISEI

Sản phẩm của REKISEI là các loại giấy dát kim loại quý như bạch kim, vàng, bạc. Hãng đang tích cực mang tinh hoa của Nhật Bản ra giới thiệu trên thế giới.