Giấy dán tường bao nhiêu tiền 1m2 – Giá của giấy dán tường?

Các loại vật liệu phủ tường tại thị trường Việt Nam và giá từng loại là như sau:

Giá giấy dán tường

Giá giấy dán tường Nhật Bản năm 2019

Như tổng kết trong hình trên, giá giấy dán tường Nhật Bản có hai mức. Dòng phổ thông khoảng 190,000 đồng/m2. Dòng cao cấp khoảng 350,000 đồng/m2. Đây là giá hoàn thiện trên tường nhưng chưa bao gồm công xử lý nền đặc biệt như: chống thấm, bả phẳng, bóc giấy cũ.

Giá giấy dán tường Trung Quốc năm 2019

Giá giấy dán tường Trung Quốc là rẻ nhất, chỉ từ 40,000 – 70,000 đồng/m2. Khác biệt với giấy Nhật là giấy Trung Quốc không dày do không có hoa văn nổi. Khi dán lên tường sẽ không che được các vết lỗi của mặt tường. Tuy nhiên,  giấy dán tường Trung Quốc đã làm rất tốt nhiệm vụ làm đẹp của mình ở mức giá thấp này. Giấy dán tường sản xuất tại Trung Quốc có khổ rộng 0,53m. Cho dù mang thương hiệu của Đức, Ý mà có khổ rộng 0,53m thì là loại sản xuất tại Trung Quốc.

Giá giấy dán tường Hàn Quốc năm 2019

Giá giấy dán tường Hàn Quốc cao hơn một mức, nằm trong khoảng 120,000 – 190,000 đồng/m2. Khác biệt với giấy Nhật là dễ bị lộ vết ghép mép. Vì khi dán giấy Nhật, thợ sẽ chồng mép của 2 trang giấy lên nhau, cắt một đường ở giữa rồi loại bỏ phần ba via, là phẳng vào tường. Cách làm này đảm bảo đường biên của hai trang giấy trùng khớp với nhau, không nhìn ra vết ghép. Trong khi đó, cách dán giấy Hàn là đặt 2 trang cạnh nhau, không cắt mép. Nên nếu tường hơi lồi lõm thì tại chỗ đó, vết ghép mép sẽ lộ rõ. Giấy Hàn Quốc không có các tính năng đặc biệt như: dán được trên tường ẩm, phát ion âm, aqua-titan,… Tuy nhiên, cái hay của giấy Hàn là rất nhanh ra mẫu mới, họa tiết bắt mắt, mới lạ.

Giá giấy dán tường có bề mặt là vải, đặc biệt là vải linen tự nhiên nằm trong khoảng 1,500,000 – 3,000,000 đồng/m2. Sở dĩ giá cao vậy là vì vẻ đẹp không thể so bì của vải. Bức tường phủ vải cực kỳ trang nhã, sang trọng ở đẳng cấp khác hẳn so với giấy dán tường vinyl.

Dòng vật liệu phủ tường cao giá nhất là giấy dán tường có bề mặt là vàng trắng (platinum). Giá hoàn thiện 1m2 lên tới 25 triệu đồng. Trong khi đó, giấy dán tường có bề mặt là vàng mười là khoảng 14 triệu đồng/m2.

Nibe chúng tôi chỉ phân phối giấy dán tường sản xuất tại Nhật Bản. Vì vậy, mức giá của các loại giấy khác nêu trên chỉ mang tính tham khảo. Rất mong các bạn có đủ thông tin để đưa ra phương án phù hợp nhất với gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!