Chính sách bảo hành

Công ty Cổ phần Nibe cam kết bảo hành như sau:

  1. 1. Bảo hành miễn phí trong 12 (mười hai) tháng cho giấy dán tường trên các mặt tường đã thi công theo thỏa thuận giữa NIBE và khách hàng kể từ ngày nghiệm thu công trình, dưới những điều kiện bình thường. Việc bảo hành miễn phí không áp dụng cho những hư hỏng do các lỗi ngấm, thấm tường gây ra, hỏa hoạn, côn trùng, va quệt vật lý, tác dụng của các loại hóa chất tẩy rửa, sử dụng không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, thay đổi, sửa chữa sai quy cách của khách hàng sau khi nghiệm thu.

 

  1. Bảo hành có phí bất cứ khi nào người sử dụng có yêu cầu với các lỗi do nguyên nhân không thuộc khâu thi công. Ví dụ: giấy dán tường bị cháy, cào rách, vẽ, đổ sơn, hóa chất,…

 

  1. Khách hàng kịp thời thông báo cho Nibe bằng văn bản/email trong trường hợp có phát sinh các vấn đề hư hỏng trong thời gian bảo hành. Khi nhận được thông báo, Nibe có trách nhiệm, trong vòng 01 ngày làm việc, cử nhân viên kỹ thuật đến gặp khách hàng tại Hà Nội để làm việc về các hư hỏng đó và lên kế hoạch sửa chữa hoặc thay thế các phần bị hư hỏng đó trong một khoảng thời gian hợp lý được hai Bên thỏa thuận, và khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào cho việc thay thế/sửa chữa này ngoại trừ trường hợp hư hỏng đó là do lỗi không thuộc về Nibe như đã mô tả trong Điều 1.